Một số chú ý khi sử dụng phần mềm Facebook Social Auto Tool

Phần mềm là công cụ tự động mô phỏng lại hoàn toàn thao tác của người dùng khi thao tác với mạng xã hội facebook. Với sức mạnh của máy tính phần mềm có thể thực hiện các công việc nhanh chóng hơn thao tác người dùng nhiều lần bạn có thể like & post bài, gửi yêu cầu kết bạn tới vài trăm bạn bè của mình trong phòng vài phút .

Tuy nhiên với một mạng xã hội lớn & đội ngũ kỹ thuật lớn họ có những công cụ theo dõi bất thường dễ dàng phát hiện ra các thao tác tự động, không phải của người dùng. Bạn có thể gặp rủi ro có thể bị khóa tài khoản.

Do vậy để tránh bị block tài khoản bạn nên tiến hành các thao tác like & comment bằng các công cụ tự động không nên thực hiện quá nhiều trong một thời gian ngắn, mà nên tiến hành vừa phải. Nên chọn các công cụ hỗ trợ tự động thực hiện các công việc theo ngày như kiểu tích tiểu thành đại.

Với những kinh nghiệm thao tác lâu năm với mạng xã hội chúng tôi đã tính toán và xây dựng phần mềm cố gắng mô phỏng lại các thao tác máy tính tự động sao cho giống cách hành xử của người dùng nhất và các thao tác tự động phần mềm cố gắng tránh các vi phạm vào các quy định của Facebook.

Phần mềm chúng tôi xây không tự động gửi yêu cầu kết bạn tới người dùng facebook mà chủ yếu hướng đến xây dựng nội dung, với các hoạt động like & comment vào tường của bạn bè,Từ đó các facebooker khác nhận thấy bạn là một thành viên tích cực & có nội dung phong phú họ sẽ tự động gửi các yêu cầu tới bạn. Để xem chi tiết hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo nội dung "Làm sao để xây dựng Facebook page hiệu quả " trong blog này .

Tin tức