Giới thiệu phần mềm Facebook Auto Marketing Tool

Việt Nam có 36 triệu người dùng Internet và gần 25 triệu người trong số đó đang sử dụng mạng xã hội Facebook.
Đây là kết quả nghiên cứu được Công ty nghiên cứu thị trường Epinion (Đan Mạch) đưa ra trong khảo sát về hành vi sử dụng Facebook. Cuộc khảo sát được Epinion thực hiện vào tháng 4 vừa qua bằng hình thức phỏng vấn trực tuyến đối với trên 1.000 người Việt từ độ tuổi 18 trở lên.
Đó là con số rất lớn , và Facebook hiện tại đang là kênh tiếp quảng bá marketing rất hiệu quả . Vậy làm sao bạn có thể tiếp cận được lượng khách hàng phong phú và tiềm năng này ?
Một trong cách thức tiếp cận nguồn khách hàng phong phú đó là bạn phải kết nối được với càng nhiều thành viên trong cộng đồng facebook càng tốt. Thông thường để kết nối với nhiều thành viên trang facebook page của bạn phải có nội dung phong phú, từ hình ảnh đến bài viết, like các status, comment của bạn bè, chia sẻ link hay ,.. các công việc trên bạn phải làm hàng ngày, hàng tuần.
Với công việc kinh doanh bận rộn của bạn mất rất nhiều thời gian để chăm sóc facebook page của mình với những công việc lặp đi, lặp lại, nhàm chán. Nhận thấy những lý do đó chúng tôi đã xây dựng một công cụ phần mềm để tự động thực hiện các công việc đó hàng ngày thay bạn đó là phần mềm Facebook Social Tool .
Vậy Facebook Social Tool làm được gì?
 1. Tự động like bài viết & comment trên tường của bạn 
 2. Tự động thăm trang của bạn bè like các bài viết & comment trên tường của bạn bè
 3. Tự động like các bài viết trên FanPage
 4. Tự động chấp nhận yêu cầu kết bạn
 5. Tự động đăng bài & ảnh lên tường , fanpage, theo lịch
 6. Tự động thay đổi banner & ảnh đại diện theo lịch
 7. Tự tìm kiếm và gia nhập hội nhóm theo điều kiện
 8. Tự động post bài vào nhóm  theo lịch
 9. Từ điển thông minh comment theo ngữ cảnh
 10. Gửi yêu cầu kết bạn theo gợi ý của facebook
 11. Hỗ trợ lịch tự động thực hiện các công việc hằng ngày một cách thông minh & tự động
 12. Các tính năng mới luôn được xây dựng & cập nhật miễn phí
Điều đặc biệt với phần mềm này là bạn chỉ cần cung cấp thông tin kết nối vào mạng facebook một lần, phần mềm trợ thành phụ tá đắc lực  tự động thực hiện các công việc tương tác với mạng xã hội facebook cho bạn hàng ngày, Bạn có thêm thời gian với những ý tưởng kinh doanh mới .
.

Tin tức